Clip nóng của ông Viễn và người tình phó giám đốc ở Sóc Trăng 

Clip nóng của ông Viễn và người tình

Click vào đây xem full clip!!

Khi thời đại công nghệ phát triển, kéo theo đó là hàng loạt video sex, đánh ghen hay chuyện riêng tư của mỗi người nhanh chóng bị phát tán trên mạng gây xôn xao dư luận. Và vừa mới đây, vụ clip nóng của ông Viễn và người nhân tình Sóc Trăng lại được truyền tai nhau gây rúng động giới báo chí lẫn cư dân mạng. Cùng Clip nóng 18+ tìm hiểu về đoạn video clip nóng bỏng này.

Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng xem ở đâu?

Những ngày vừa qua, người dân tại tỉnh Sóc Trăng đang bàn tán xôn xao về đoạn clip nóng của ông Viễn và người tình tại một nhà nghỉ ở địa phương. Theo đó, người đặt máy quay lại cảnh này cũng chính là cô bồ của vị Phó giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai huyện Kế Sách.

Clip nóng của ông Viễn và người tình
Clip nóng phó giám đốc Viễn ở Sóc Trăng

Điều gây ra sự chú ý cho video đó là những tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng với sự chuyên nghiệp không khác gì những bộ phim JAV Nhật Bản. Đoạn clip nóng của ông và người tình đã và đang được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội. Do đó, bạn dễ dàng tìm kiếm được thông tin trên bất cứ diễn đàn chia sẻ ảnh nóng nào. Xem full video clip nóng của ông Viễn và người tình ở cuối bài

Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng lộ như thế nào?

Ngày 24/09, tại khu vực xung quanh trường tiểu học Xuân Hòa 4, ấp Hòa An, xã Xuân Hòa thuộc huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng lan truyền scandal chấn động dư luận. Theo ghi nhận của những người dân gần đó, cách đây khoảng 1 tháng có một người phụ nữ tự xưng là chủ tiệm áo cưới ở Hậu Giang cho họ xem khoảng 10 đoạn clip nóng.

Cụ thể, nội dung của những đoạn clip nóng của ông Viễn và người tình này được cho là của ông Viễn cùng với người tình của mình đang phát sinh quan hệ tình dục. Đáng nói là người phụ nữ này hiện đang là kế toán cho trường tiểu học Xuân Hòa 4, hiện đã có chồng cùng một cô con gái khoảng 5-6 tuổi.

Theo người dân nơi đây kể lại, người phụ nữ cố tình phát tán clip nóng của ông Viễn và người tình đang có thái độ rất bức xúc về mối quan hệ lén lút giữa hai người. Đồng thời còn cho biết mình chính là người thân của gia đình Phó giám đốc văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách ( nhân vật chính trong đoạn video nói trên ). 

Làm việc với hiệu trưởng của trường này thì được biết, chị N.H làm nhiệm vụ kế toán công tác tại đây từ năm 2011. Tuy nhiên không rõ nguyên nhân vì sao thì đến giữa tháng 08 người phụ nữ này lại viết đơn xin nghỉ việc và được nhận quyết định chấm dứt hợp đồng từ tháng 09. Trong đơn ghi vì lý do cá nhân nên ban giám hiệu nhà trường không tìm hiểu sâu.

Nhận được thông tin phản ánh, sáng ngày 24/09 Ủy ban kiểm tra huyện Kế Sách cùng chi bộ Đảng thuộc đơn vị Tài Nguyên và Môi trường đã vào cuộc. Qua thông tin điều tra, ông Viễn đã thừa nhận mình chính là nhân vật chính trong đoạn clip bị rò rỉ ra bên ngoài và đưa ra hình thức kỷ luật là cảnh cáo. 

Ai trong Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng?

Thời gian qua dư luận tại địa bàn huyện Kế Sách đã bàn tán xôn xao về đoạn clip nóng của ông Viễn và người tình làm kế toán trường học. Vấn đề đáng nói là cả hai người đều đã yên bề gia thất nhưng lại có quan hệ tình cảm lén lút. Thậm chí là đưa nhau vào nhà nghỉ để phát sinh chuyện ‘’ân ái’’ và chủ động quay lại với mục đích làm kỷ niệm. 

Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng trong đó là cảnh gì?

Theo điều tra sơ bộ, nội dung trong đoạn clip kể trên quay lại cảnh ông Viễn và người tình làm kế toán tại trường tiểu học tỉnh Sóc Trăng đang thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Đáng nói là cả hai làm tình với nhiều tư thế gợi dục và không có một mảnh vải che thân trong một khách sạn tại địa phương. 

Bên cạnh đó, theo những tài liệu ghi nhận được thì người đặt máy quay cũng chính là cô nhân tình của ông Viễn, một trong hai nhân vật chính trong đoạn clip nóng của ông Viễn và người tình trên. Đồng thời, ông này cũng có những hành động cố tình quay mặt về phía ống kính vài lần nên máy ghi khá rõ mặt. 

Cơ quan chức năng làm rõ vụ việc Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng

Nhằm xác minh làm rõ vụ clip nóng của ông Viễn và người tình đang làm chấn động dư luận những ngày qua, lãnh đạo ủy ban kiểm tra huyện Kế Sách đã vào cuộc. Theo đó, sau khi xem xét, điều tra đã cho thấy hành động của ông Viễn vi phạm đạo đức lối sống mà Đảng và nhà nước đề ra. Hiện các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể tại tỉnh này đang tiến hành hoàn tất thủ tục để xử lý và kiểm điểm theo đúng quy trình. 

Phó giám đốc Sóc Trăng lộ clip “nóng” bị buộc thôi việc?

Sau khi hoàn tất quá trình điều tra làm rõ vụ clip nóng bị lộ, ông Viễn đã bị đơn vị buộc cho thôi việc. Lý do là bởi ông này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Sở ngành khi vi phạm đạo đức lối sống của người Đảng viên.

Qua khai thác và điều tra làm rõ, giám đốc sở Tài Nguyên và Môi Trường đã đưa ra kết luận chính thức ông Viễn chính là nhân vật trong đoạn clip nóng vừa qua cùng cô nhân tình kế toán trường tiểu học. Mặc dù ông này tự nhận hình thức kỷ luật là cảnh cáo, tuy nhiên phía ban thường vụ Huyện ủy nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc nên đã không đồng ý với quyết định này.

Phó giám đốc Sóc Trăng lộ clip “nóng” bị khai trừ Đảng

Nhận thấy clip nóng của ông Viễn và người tình có sự suy đồi về đạo đức trong lối sống của cán bộ. Đồng thời vi phạm vào luật Hôn nhân và gia đình gây nên làn sóng dư luận ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, đơn vị. Chính vì vậy, ngày 04/10, ban Thường vụ đã tiến hành bỏ phiếu tán thành khai trừ khỏi Đảng đối với ông này. 

Vì sao Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng bị lộ?

Vì đâu mà đoạn clip của ông Viễn và người tình bị lộ vẫn đang khiến nhiều người tò mò, quan tâm. Như đã nói ở trên thì cách đó khoảng một tháng người dân xung quanh trường tiểu học Xuân Hòa 4 đã được một người phụ nữ cho xem 10 đoạn clip. Theo đó người này tự xưng là chủ của tiệm áo cưới ở tỉnh Hậu Giang và là người thân của gia đình ông này.

Các từ khóa tìm kiếm Clip nóng Phó giám đốc Sóc Trăng

  • Clip nhạy cảm của ông Viễn.
  • Clip nóng của Phó giám đốc Sóc Trăng và người tình.
  • Lộ clip người tình và ông Viễn Sóc Trăng.
  • Lộ clip ông Viễn ngoại tình cùng cô kế toán trường tiểu học
  • Lộ clip nhạy cảm của giám đốc Sóc Trăng ngoại tình.
  • Clip nóng ngoại tình tại Sóc Trăng.
  • Clip nóng người tình kế toán Sóc Trăng và cán bộ phó giám đốc
  • Clip nóng của ông Viễn và người tình

Xem thêm: Clip nóng của Hari Won – Trấn Thành bị đào mộ

Trên đây là toàn bộ thông tin về đoạn clip nóng của ông Viễn và người tình kế toán trường tiểu học Sóc Trăng HOT nhất trong thời gian qua. Hy vọng những chia sẻ này sẽ là bài học cảnh tỉnh dành cho các cán bộ lãnh đạo ban ngành không tuân thủ đạo đức gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của người Đảng viên