Clipnong18.com là website chuyên cung cấp những đường link hot nhất, mới nhất hiện nay về các hotgirl, người đẹp, idol nổi tiếng được nhiều người quan tâm. Bởi nội dung có tính chất nhạy cảm nên địa chỉ này cũng có những quy định riêng cần thành viên của mình tuân thủ. Hãy đọc những nội quy sau đây để chắc chắn mình đã hiểu hết và có thể chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. 

Không có bình luận phản động, chống phá

Người dùng có thể để lại những bình luận bên dưới những nội dung được chia sẻ trên website. Bởi đây chứa các video chủ đề 18+ nên anh em cũng có thể thoải mái nhận xét, đưa ra quan điểm mà không quá câu nệ câu từ, văn hóa. Tuy nhiên, tất cả cần đảm bảo có nội dung phù hợp, không có ý đồ gây rối, làm mất trật tự, kéo bè kéo phái, làm ảnh hưởng đến Nhà nước, Đảng và chính quyền. 

Không truy cập website quá nhiều gây ảnh hưởng cuộc sống

Clipnong18.com cung cấp nội dung nhạy cảm với nhiều chủ đề khác nhau. Ban quản trị cũng biết được đây là nhu cầu thiết yếu của nhiều anh em đồng “râm” giúp giải tỏa nhu cầu sinh lý, thỏa mãn cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, nhu cầu cập nhật những tin tức hót hòn họt từ các ngôi sao, ca sĩ, idol… cũng được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, nếu áp dụng trong thời gian dài và liên tục trong ngày sẽ khiến anh em xao nhãng cuộc sống và công việc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy bạn cần phân bổ thời gian trong ngày hợp lý để vừa giải trí, thư giãn vừa đảm bảo những vấn đề khác. 

Không share nội dung trái phép liên quan đến trẻ em

Website cập nhật cho anh em tất cả những tin tức, video nhạy cảm được săn lùng hiện nay, trong đó bao gồm cả những video của trẻ vị thành niên để bạn bổ mắt. Tuy nhiên, nếu thao tác chia sẻ tràn lan những đoạn clip này có thể bạn sẽ bị dính líu đến pháp luật bởi vi phạm quyền trẻ em. 

Bởi vậy đối với trường hợp này, ban quản trị khuyên các đồng “râm” chỉ nên xem và nếu có muốn chia sẻ cho bạn bè cũng chỉ nên hướng dẫn họ đến tìm hiểu tại Clipnong. Điều này giúp anh em luôn đảm bảo an toàn, không cần lo lắng đến việc vi phạm pháp luật hay những điều khoản. 

Không được có những hành động gây ảnh hưởng đến hệ thống

Trang web này được lập ra với mục đích mang đến cho những ai quan tâm những thước phim chất lượng và cập nhật những tin tức mới nhất. Bởi vậy, nếu có bất cứ hành vi nào xâm nhập vào hệ thống thì tài khoản facebook, gmail hay các mạng xã hội khác của bạn rất có thể bị bay màu trong nháy mắt.

Ban quản trị nghiêm cấm tất cả những thao tác để thao túng, điều khiển hoạt động của web; Thả virus hay mã độc khiến thông tin và các dữ liệu bị lộ; Tổ chức đường dây hack, truy cập trái phép để đánh cắp thông tin… Bên cạnh đó, các hành động lợi dụng lỗ hổng bảo mật để thao tác hệ thống trái phép cũng bị nghiêm cấm. 

Không khuyến khích trẻ em và trẻ vị thành niên tham gia

Như đã nói ở trên, Clip nóng 18+ chủ yếu cung cấp những nội dung mang chủ đề 18+, khiêu dâm,… Bởi vậy ban quản trị không khuyến khích trẻ em hay trẻ vị thành niên đến đây tìm hiểu thông tin. Nguyên nhân bởi nội dung có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển, tâm sinh lý cũng như những nhân sinh quan của các em trong cuộc sống. 

Ngay khi truy cập web, nếu chưa đủ 18 thì các bạn nên ý thức được những gì có thể xảy ra và phải tự chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Tất cả các thao tác được thực hiện thông qua việc đăng nhập từ máy tính của bạn gây ra hậu quả đều không thuộc phạm vi giải quyết của nhà phát hành. 

Clipnong không chịu trách nhiệm về rò rỉ thông tin do bạn

Ban quản trị đã hoàn thiện hệ thống đến mức tối ưu để có thể bảo đảm thông tin được thu thập từ bạn luôn an toàn. Tuy nhiên chỉ mình sự cố gắng của nhà phát hành là chưa đủ, người dùng cần có ý thức tự bảo vệ nội dung của mình bằng cách không lưu mật khẩu, không click nội dung nghi ngờ. 

Trang web không khuyến khích anh em click vào link do bên thứ 3 cung cấp với bất cứ nội dung gì. Bởi đây là yếu tố được người dùng đăng tải, không được kiểm định và không do website kiểm soát. Clipnong18 sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn bị lộ dữ liệu cá nhân do đăng nhập tự động trên nhiều thiết bị, click vào những đường link đính kèm hay chia sẻ qua nhiều nội dung công khai lên các ứng dụng xã hội. 

Những nội quy cụ thể đã được hệ thống quy định rõ trên đây để anh em theo dõi và thực hiện. Trong quá trình phát triển, sẽ có những quy định  mới được Clipnong18 đưa ra nhằm phù hợp với yêu cầu thực tiễn và đảm bảo lợi ích cho tất cả người dùng. Ban quản trị sẽ có thông báo cụ thể đến anh em khi có sự thay đổi hay bổ sung.